ติดต่อลงโฆษณา คลิ๊ก ๆๆ

 

 เกาะเสม็ด » เที่ยวเกาะเสม็ด » หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด

หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด 1 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด 2

หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด หาดทรายขาวละเอียดยาวประมาณ 800 เมตรเป็นหาดที่สวยงามที่สุดของเกาะ หาดที่ไม่เคยหลับ มีกิจกรรมให้ทำทั้งวันเหมาะสำหรับคนขี้เหงา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ที่พัก รีสอร์ท มากมายให้เลือกพัก น้ำตื่น ไม่มีโขดหินเหมาะแก่การทำกิจกรรมทางน้ำ คายัค อาบแดด ยามค่ำคืนหาดนี้จะคึกคักไปด้วยผู้คน บาร์ ร้านอาหารจะนำเสื่อมาปูพร้อมด้วยโต๊ะอาหารสำหนับนั่งกินบนพื้นมีที่นั่งคล้ายหมอนมีพนักพิง กางยื่นไปไหนทะเล ทานอาหารท่ามกลางแสงเทียนได้บรรยากาศไปอีกแบบ ถ้าต้องการความเงียบสงบส่วนตัวต้องเดินไปท้ายๆเกาะ.

การเดินทางไปหาดทรายแก้ว อยู่ไม่ไกลหน้าด่านระยะทางประมาณ 800 เมตร นักท่องเที่ยวสามารถเดินมาได้หรือนั่งรถโดยสารที่จอดรอให้บริการได้ สำหรับที่พักมีให้เลือกมากมายหลายราคา หลายระดับ เรียกว่ามีตลอดแนวเลยก็ว่าได้.

จองที่พักหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ราคาถูก.....

แนะนำที่พักหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว หาดทรายที่เป็นที่นิยมมากที่สุดบนเกาะเสม็ด ทั้งกิจกรรมทางน้ำ ขับรถเอทีวี ดำน้ำ ไดหมึก ก็สามารถทำกิจกรรมที่นี่ได้เลย.
ระดับของโรงแรม: star ratestar ratestar rate

โปรโมชั่น:
Early Bird Promotion โปรโมชั่น ที่พัก
ราคาเริ่มต้นที่: 3,700 บาท
ลิม่า เบลล่า รีสอร์ท: ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด รีสอร์ทที่นี่สวยงาม ตกแต่งทันสมัย ห้องพักหรูหราสวยงาม และยังมีสระว่ายน้ำ รีสอร์ทห่างจากหาดประมาณ200 เมตร. ขับรถมาประมาณ 2 ชั่วโมง จากกรุงเทพ เหมาะการพักผ่อนในวันสบายๆ.
ระดับของโรงแรม: star ratestar ratestar rate

ราคาเริ่มต้นที่: 2,500 บาท
ทรายแก้ว วิลล่า: ทรายแก้วมีความหมายในภาษาอังกฤษว่าคริสตัล เราขอนำเสนอบังกะโลในหลากหลายรูปแบบ และด้วยความชำนาญในการให้บริการของเราอย่างเป็นมิตร สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักในงบที่จำกัด.
ระดับของโรงแรม: star ratestar ratestar rate

ราคาเริ่มต้นที่: 2,100 บาท
ต้นสัก รีสอร์ท: รีสอร์ทที่เน้นความสะอาด ความเป็นกันเองอย่างที่สุด และด้วยรีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดทรายขาว ประกอบกับห้องพักใช้วัสดุตกแต่งด้วยไม้ ให้มีรูปแบบคล้ายกับบ้านต้นไม้.
ระดับของโรงแรม: star ratestar ratestar rate
ราคาเริ่มต้นที่: 2,100 บาท
เสม็ด แซนด์ ซี รีสอร์ท: รีสอร์ท สวยงามบนหาดทรายแก้ว หาดที่มีความคึกคักมากที่สุดบนเกาะเสม็ด สามารถเดินมาเล่นน้ำได้อย่างสบายพร้อมสิ่งอำนวยความครบครัน ห้องพักสวยงามสามารถมองเห็นวิวทะเลได้.
ระดับของโรงแรม: star ratestar ratestar rate
ราคาเริ่มต้นที่: 2,380 บาท
ทิพย์เสม็ด แอท เลอ บลอง : ที่พักน่ารักๆในสไตล์รีสอร์ทริมทะเล ตั้งอยู่บริเวณปลายหาดทรายแก้ว และบรรยากาศที่สงบเงียบบนชายฝั่งทะเลตะวันออกของเกาะเสม็ด
ระดับของโรงแรม: star ratestar ratestar rate

ราคาเริ่มต้นที่: 2,000 บาท
 หาดยอดนิยมของเกาะเสม็ด »
อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด อ่าวพร้าว หาดที่มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัวของเกาะเสม็ด อ่าวหวาย เกาะเสม็ด หาดทรายขาวละเอียดมีต้นเทียนยาวตลอดแนวเหมาะแก่การเล่นน้ำ
หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด อยู่ทางด้านตะวันออกของเกาะ เป็นหาดทรายที่สวยที่สุดของเสม็ด อ่าวช่อ เกาะเสม็ด หาดทรายขาวบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยธรรมชาติ
อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด อ่าวโค้งเว้าเป็นรูปพระจันทร์ครึ่งดวง ทอดตัวยาว 500เมตร เป็นอีกหาดที่น่าสนใจ อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด ชายหาดค่อนข้างเงียบสงบเล่นน้ำได้ ค่อนข้างเป็นส่วนตัว
อ่าวกิ่ว เกาะเสม็ด อ่าวที่มีนักท่องเที่ยวไม่มากนัก หาดทรายสวยไม่แพ้อ่าวหวาย เหมาะแก่การเล่นน้ำ อ่าวกะรัง เกาะเสม็ด อ่าวปะการังจะถึงก่อนเป็นแนวปะการังน้ำตื้นห่างจากอ่าวกิ่วประมาณ 500 เมตร

เกาะเสม็ดยังมีหาดสวยงามอีกมากมายหลายแห่ง คลิ๊ก เที่ยวเกาะเสม็ด 

เที่ยวเกาะเสม็ด

อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด
อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด
หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด
อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด
อ่าวช่อ เกาะเสม็ด
อ่าวปะการัง เกาะเสม็ด
อ่าวกิ่ว เกาะเสม็ด
อ่าวหวาย เกาะเสม็ด
อ่าวไผ่ เกาะเสม็ด
อ่าวนวล เกาะเสม็ด
อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด
อ่าวลูกโยน เกาะเสม็ด
อ่าวแสงเทียน เกาะเสม็ด
อ่าวทับทิม เกาะเสม็ด
อ่าวสับปะรด เกาะเสม็ด
ท่าเรือหน้าด่าน เกาะเสม็ด

เพิ่มเติม » เที่ยวเกาะเสม็ด

สถานที่ท่องเที่ยวระยอง

เกาะทะลุ
เกาะกุฎี
เกาะมันนอก
เกาะมันใน

สถานที่ท่องเที่ยว อื่นๆ

เกาะช้าง
เกาะกูด