ติดต่อลงโฆษณา คลิ๊ก ๆๆ

 

 เกาะเสม็ด » โปรแกรมทัวร์เกาะเสม็ด

ทัวร์เกาะเสม็ด

ทัวร์เกาะเสม็ด
เที่ยวรอบเกาะเสม็ด เที่ยวเกาะทะลุ-กุฎี ตกหมึก

ทัวร์ เกาะเสม็ด


One day tour รอบหมู่เกาะเสม็ด

นอกจากการเที่ยวชมหาดบนเกาะเสม็ดแล้ว เสม็ดยังมีเกาะบริวารให้เที่ยวอีกหลายแห่ง ข้อดีคือเกาะบริวารเหล่านี้ล้วนอยู่ไม่ไกลจากเกาะพี่ใหญ่ นั่งเรือไปเพียงไม่กี่นาที เกาะเสม็ดมีเกาะบริวารอยู่ทั้งหมด 9 เกาะ ได้แก่ เกาะสันฉลาม เกาะหินขาว เกาะปลาตีน เกาะเกร็ดฉลาม เกาะมะขาม
เกาะกุฎี เกาะท้ายค้างคาว เกาะทะลุ และเกาะยุ้งเกลือ แต่เกาะที่นิยมในการจัดโปรแกรมทัวร์ไปเที่ยวแบบ one day tour มากที่สุดคือ สุดยอดเกาะเด่น ๆ 2 เกาะคือ เกาะทะลุ และเกาะกุฎี

ปัจจุบันนี้สะดวกมาก ติดต่อ ซื้อทัวร์ได้จากเคาน์เตอร์ที่พัก มีเรือทัวร์ทั้ง speed boat และเรือไม้ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเรือ speed boat เพราะรวดเร็วและสะดวกกว่า มีโปรแกรมทัวร์ให้เลือก 3 แบบ คือ

 

โปรแกรมที่1 Half day tour เที่ยวรอบเกาะเสม็ด
ใช้เวลาเที่ยวระยะสั้นสำหรับคนมีเวลาน้อย เริ่มต้นโปรแกรม เวลา 14.00 น. โดยเรือจะพาคุณเล่นรอบเกาะเสม็ด ชมทิวทัศน์ และไปดำน้ำยังจุดต่าง ๆ เช่นที่อ่าวหวาย และอ่าวพร้าว พาขึ้นชมความงามของอ่าวกิ่วหน้านอก เดินเล่นบนหาดทราย จบโปรแกรมด้วยทัวร์ฟาร์มปลาที่อ่าวน้อยหน่า ให้อาหารปลา และชมเต่าทะเลในศูนย์อนุรักษ์ของกรมประมงจากนั้นส่งคุณกลับท่าเรือ เวลา 17.00 น.

 

โปรแกรมที่ 2 one day tour เที่ยวเกาะทะลุ-กุฎี
โปรแกรมนี้เป็นที่นิยมมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการดำน้ำเที่ยวหาด เพราะจะได้เที่ยวเกาะที่เป็นไฮไลต์อย่างเช่นเกาะทะลุและเกาะกุฎี เริ่มต้นโปรแกรม เวลา 11.00-17.00 น. เรือจะพาคุณเดินทางไปยังเกาะทะลุ อยู่ห่างจากเกาะกุฎีไปทางทิศตะวันออกประมาณ 6 กิโลเมตร ถึงเกาะแล้วเดินเที่ยวชายหาด ซึ่งมีหาดทรายอยู่ 2 แห่ง คือหาดหน้าเกาะ และหาดเต่าไข่ อยู่ทางทิศตะวันออกนอกจากนี้ยังมีทางเดินไปยังจุดชมวิวด้านหลังเกาะ มองเห็นทิวทัศน์ได้สวยงามไม่ต่างผานิลมังกร บนเกาะกุฎีเลย ส่วนใครที่ชอบดำน้ำชมปะการังและฝูงปลาก็ไม่ผิดหวัง เวลาเที่ยงพักกินข้าวเที่ยงที่เกาะนี้แล้วจึงไปเที่ยวเกาะกุฎีต่อ

เกาะกุฎี อยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะเสม็ด อยู่ห่างจากชายฝั่งบ้านเพ ประมาณ 6 กิโลเมตร บนเกาะมีพื้นที่ประมาณ 63 ไร่ และเป็นที่ตั้งของหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ ญส.3 ที่เที่ยวบนเกาะคือ หาดสินสมุทร ยาวประมาณ 100 เมตร หาดสวยแต่ทรายไม่ขาวนักร่มรื่นด้วยต้นเทียนทะเล มองเห็นทิวทัศน์เกาะกรวย เกาะมะขามและเกาะปลาตีนได้ จากหาดหน้าเกาะออกแรงเดินเท้าขึ้นไปชมวิวที่ผานิลมังกร ระยะทาง 480 เมตร ด้านบนมองเห็นถึงหาดบ้านเพส่วนคนที่อยากค้างแรมบนเกาะนี้มีบ้านพักนักท่องเที่ยวของอุทยานฯ จำนวน 5 หลัง หรือกางเต็นต์นอนก็ได้ แต่ต้องเตรียมอาหาร อุปกรณ์แค้มปิ้งไปเอง เพราะบนเกาะมีร้านอาหารไม่เพียงพอ เพราะร้านค้าขายเฉพาะเครื่องดื่มและขนม

เกาะกุฎีมีเกาะบริวารเล็ก ๆ อีก 2 เกาะ คือ เกาะท้างค้างคาว เป็นจุดดำน้ำตื้น และดำน้ำลึกชมปะการัง และเกาะถ้ำฤาษี ส่วนใครที่อยากจะไปเที่ยวเกาะกรวย-เกาะมะขาม-เกาะปลายตื้น เกาะเล็กๆ 3 เกาะ ที่ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กันควรไปช่วยน้ำลดเพราะจะได้เดินเที่ยวบนหาดทรายได้ ส่วนใหญ่มาชมทิวทัศน์แล้วกลับเท่านั้น หลังจากนั้นเรือทัวร์จะพาคุณไปชมฟาร์มปลาที่อ่าวน้อยหน่า แล้วส่งกลับท่าเรือและที่พัก เวลาประมาณ 17.00 น.

 

โปรแกรมที่ 3 night tour ท่องเที่ยวตกหมึก
โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากไปสัมผัสวิถีชาวประมงและคนที่ชอบนอนดึก เพราะกว่าจะจบโปรแกรมก็ถึงประมาณเที่ยงคืน โดยการนั่งเรือประมงไปไดหมึก และตกหมึก เริ่มโปรแกรมหลังมื้ออาหารเย็น เวลาประมาณ 18.30-24.00 น. บนเรือยังมีบริการบาร์บีคิวปิ้งย่างจากหมึกสด หรือใครจะทำซูชิกินก็ไม่ว่ากันโดยติดต่อได้กับผู้ประกอบการโดยตรงเลย
โปรแกรมทัวร์ทั้ง 3 นี้ มีให้คุณได้ใช้บริการตามสะดวก บางผู้ประกอบการมีเรือ บริการออกจากท่าเรือบ้านเพเลย บางเจ้ามีเรือออกจากเกาะเสม็ดทุกวันนอกจากนี้ยังเอาใจกลุ่มคณะที่ต้องการเหมาเรือเที่ยวแบบส่วนตัวด้วย

สนใจติดต่อ บริษัท ไทยทัวร์ อินโฟ จำกัด
โทร. 02-1641001-7, แฟกซ์: 02-1641010, อีเมล์: sales@thai-tour.info

 

 
 หาดยอดนิยมของเกาะเสม็ด »
อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด อ่าวพร้าว หาดที่มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัวของเกาะเสม็ด อ่าวหวาย เกาะเสม็ด หาดทรายขาวละเอียดมีต้นเทียนยาวตลอดแนวเหมาะแก่การเล่นน้ำ
หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด อยู่ทางด้านตะวันออกของเกาะ เป็นหาดทรายที่สวยที่สุดของเสม็ด อ่าวช่อ เกาะเสม็ด หาดทรายขาวบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยธรรมชาติ
อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด อ่าวโค้งเว้าเป็นรูปพระจันทร์ครึ่งดวง ทอดตัวยาว 500เมตร เป็นอีกหาดที่น่าสนใจ อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด ชายหาดค่อนข้างเงียบสงบเล่นน้ำได้ ค่อนข้างเป็นส่วนตัว
อ่าวกิ่ว เกาะเสม็ด อ่าวที่มีนักท่องเที่ยวไม่มากนัก หาดทรายสวยไม่แพ้อ่าวหวาย เหมาะแก่การเล่นน้ำ อ่าวกะรัง เกาะเสม็ด อ่าวปะการังจะถึงก่อนเป็นแนวปะการังน้ำตื้นห่างจากอ่าวกิ่วประมาณ 500 เมตร

เกาะเสม็ดยังมีหาดสวยงามอีกมากมายหลายแห่ง คลิ๊ก เที่ยวเกาะเสม็ด 

เที่ยวเกาะเสม็ด

อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด
อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด
หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด
อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด
อ่าวช่อ เกาะเสม็ด
อ่าวปะการัง เกาะเสม็ด
อ่าวกิ่ว เกาะเสม็ด
อ่าวหวาย เกาะเสม็ด
อ่าวไผ่ เกาะเสม็ด
อ่าวนวล เกาะเสม็ด
อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด
อ่าวลูกโยน เกาะเสม็ด
อ่าวแสงเทียน เกาะเสม็ด
อ่าวทับทิม เกาะเสม็ด
อ่าวสับปะรด เกาะเสม็ด
ท่าเรือหน้าด่าน เกาะเสม็ด

เพิ่มเติม » เที่ยวเกาะเสม็ด

สถานที่ท่องเที่ยวระยอง

เกาะทะลุ
เกาะกุฎี
เกาะมันนอก
เกาะมันใน

สถานที่ท่องเที่ยว อื่นๆ

เกาะช้าง
เกาะกูด

เกาะเสม็ดCopyright by Kohsamed.org | sitemap