ติดต่อลงโฆษณา คลิ๊ก ๆๆ

 

 เกาะเสม็ด » เว็บบอร์ด เกาะเสม็ด » อาหารทะเล ปลอดน้ำมันรั่วกลับมาอีกครั้ง "
กระทู้:  อาหารทะเล ปลอดน้ำมันรั่วกลับมาอีกครั้ง "เสม็ด อิน  (อ่าน 1077 ครั้ง)
คุณ: samed today โพสเมื่อ: 28 เม.ย. 57 เวลา: 11:26 น.

อาหารทะเล ปลอดน้ำมันรั่ว
เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่บนเกาะเสม็ด "เสม็ด อิน เลิฟ ครั้งที่ 5" ใกล้จะระเบิดความมันส์เข้ามาทุกทีแล้ว เหลือเวลาอีกเพียง 1 เดือนเท่านั้นความสนุกก็จะเกิดขึ้น งานเสม็ด อิน เลิฟ ครั้งที่ 5 ปีนี้จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม ที่หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง ประตูเปิดให้วัยโจ๋ วัยมันส์ได้เข้างานกันตั้งแต่เวลา 14.00 น. ให้ได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ที่ทางผู้จัดงานเตรียมไว้อย่างมากมาย แต่ว่าเวทีการแสดงดนตรี จะเริ่มเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป นับเป็นความบันเทิงครั้งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นบนเกาะเสม็ด หลังจากเจอผลกระทบจากน้ำมันรั่ว ที่เสม็ด

ในทุกปีๆ ของการจัดงาน เสม็ด อิน เลิฟ นั้นจะมีคอนเซปของการจัดงานในแต่ละปีที่แตกต่างกันไป และ เสม็ด อิน เลิฟ ครั้งที่ 5 นี้มาในคอนเซ็ปเก๋ๆ ว่า "โดด เล่น เต้น บนน้ำ" แค่ได้ยินชื่อคอนเซ็ปก็อยากจะไป โดด เล่น เต้น บนน้ำ ซะวันพรุ่งนี้เลย ให้หายร้อนกับอากาศร้อนๆ แบบนี้ แต่ก็ต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมเช่นกัน เพราะคงต้อง โดด เล่น เต้นกันตลอดการจัดงาน จบสิ้นข่าวน้ำมันรั่วกันเสียที

เสม็ด อิน เลิฟ ครั้งที่ 5 นี้หลายคนรอคอยที่จะเดินทางไปร่วมสนุก เพราะเป็นเทศกาลดนตรีเพียงเทศกาลเดียวที่จัดบนเกาะ และทุกๆ ครั้งก็มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น ถึงแม้ว่าจะมีข่าวน้ำมันรั่วก็ตาม แต่สถานการณ์ได้กลับมาสู่สภาพปกติแล้ว คาดว่าในปีนี้ก็คงจะมีผู้คนหนาตาจนล้นหาดทรายแก้ว เหมือนเช่นปีก่อนๆ ดูจากยอดการขายบัตร เสม็ด อิน เลิฟ ครั้งที่ 5 และยอดการจองห้องพักบนเกาะเสม็ด โดยเฉพาะที่พักบนหาดทรายแก้วที่ถูกจับจองและสอบถามกันมาอย่างมากตั้งแต่เริ่มรู้ข่าวว่า เสม็ด อิน เลิฟ ครั้งที่ 5 จะจัดขึ้นวันที่ 31 พฤษภาคม ยิ่งเป็นรีสอร์ทที่อยู่ใกล้กับสถานที่จัดงานด้วยแล้วเป็นที่ต้องการอย่างมาก ไม่เกี่ยงเรื่องราคาว่าจะสูงมากขนาดไหนก็ตาม ขอแค่ให้ได้ที่พักเพื่อไปงานเสม็ด อิน เลิฟ ครั้งที่ 5 ก็เป็นพอ

ข่าวน้ำมันรั่ว

รู้กันแบบนี้ก็ขอให้ทุกคนที่จะเดินทางไปร่วมงาน เสม็ด อิน เลิฟ ครั้งที่ 5 เตรียมกาย เตรียมใจ ไว้ให้พร้อม เพื่อให้ได้สนุก และมันส์กันอย่างเต็มที่ ไป โดด เล่น เต้น บนน้ำ กันให้ทะเลเสม็ดเดือดสมกับการรอคอยมาตลอด และชม ช็อป ชิลล์ ชิม อิ่มอร่อยกับอาหารทะเล ที่ปลอดน้ำมันรั่ว สด สะอาด หรือใครที่เพิ่งรู้ข่าวว่าจะมีงาน เสม็ด อิน เลิฟ ครั้งที่ 5 ก็หาซื้อบัตรกันได้แล้วที่ Thai Ticket Major ทุกสาขาที่มาของข่าว : goo.gl/z5sghI 

ตอบกระทู้
รายละเอียด :
ชื่อ :
รูปภาพ :
 
Code :
*กรุณาใส่ Code ตามด้านบน

เที่ยวเกาะเสม็ด

อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด
อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด
หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด
อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด
อ่าวช่อ เกาะเสม็ด
อ่าวปะการัง เกาะเสม็ด
อ่าวกิ่ว เกาะเสม็ด
อ่าวหวาย เกาะเสม็ด
อ่าวไผ่ เกาะเสม็ด
อ่าวนวล เกาะเสม็ด
อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด
อ่าวลูกโยน เกาะเสม็ด
อ่าวแสงเทียน เกาะเสม็ด
อ่าวทับทิม เกาะเสม็ด
อ่าวสับปะรด เกาะเสม็ด
ท่าเรือหน้าด่าน เกาะเสม็ด

เพิ่มเติม » เที่ยวเกาะเสม็ด

สถานที่ท่องเที่ยวระยอง

เกาะทะลุ
เกาะกุฎี
เกาะมันนอก
เกาะมันใน

สถานที่ท่องเที่ยว อื่นๆ

เกาะช้าง
เกาะกูด

เกาะเสม็ดCopyright by Kohsamed.org | sitemap